TIN TỨC SỮA TĂNG CƠ PROTEIN TỪ THỰC VẬT 100% ĐÃ CÓ MẶT TẠI KIM ĐIỀN

“VEGGIE PROTEIN PHÙ HỢP CHO CHẾ ĐỘ ĂN CHAY LÀNH MẠNH, CHO NGƯỜI DỊ ỨNG VỚI ĐẠM SỮA – GIÚP PHÁT TRIỂN CƠ THỂ LÀNH MẠNH.
WHEY PROTEIN VEGGIE PROTEIN CUNG CẤP CHO CƠ THỂ 20G PREMIUM PEA PROTEIN ISOLATE VÀ BROWN RICE PROTEIN (PROTEIN TỪ GẠO LỨC VÀ ĐẬU)
HỖ TRỢ XÂY DỰNG CƠ BẮP VÀ PHỤC HỒI CƠ”

Veggie protein được sản xuất từ công nghệ tiên tiến với công thức chiết xuất từ đạm thực vật hiện đại, protein thực vật (thành phần chủ yếu từ gạo nâu và đậu hà lan cao cấp), được pha trộn với tỉ lệ phù hợp và được isolate ( phương pháp isolate để tinh khiết đạm thực vật đến 90 phần trăm giống như whey isolate) để cơ thể hấp thu một cách trọn ven nhất và tối ưu nhất và nhanh nhất.

Protein chay phù hợp hoàn hảo cho người theo chay hoặc ăn chay, hoặc cho một số người gặp khó khăn trong việc tiêu hóa whey protein thường xuyên. Veggie có thể được sử dụng như thay thế một bữa ăn hoặc sau khi tập luyện . Không giống như các protein khác, Veggie Protein có vị rất ngon và ngọt tự nhiên.

TẠI SAO NÓ TỐT HƠN?
Protein Veggie chứa 20g protein isolate từ đậu chất lượng cao và protein gạo lức, có thể giúp bạn tiêu hóa nhanh chóng, giải phóng và hấp thụ chuỗi liên kết các axit amin quan trọng.
Veggie Protein càng tuyệt vời khi dùng sau tập luyện hoặc sử dụng như bữa ăn thay thế. Mỗi muỗng chứa 0g đường và chỉ có 2g chất béo.
Veggie Protein được làm ngọt tự nhiên với stevia để bạn có được hương vị tuyệt vời, tự nhiên hơn. Protein này hoà tan dễ dàng và bạn có thể dung chung với sinh tố.

THÀNH PHẦN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?
PEA protein isolate
Chứa các axit amin thiết yếu và axit amin chuỗi nhánh giúp xây dựng và phục hồi cơ bắp nạc.
Pea Protein Isolate tốt cho sức khỏe và tim mạch.
BROWN RICE PROTEIN (gạo lức)
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng protein gạo lức có thể giúp cải thiện sự phục hồi, tăng trưởng cơ bắp, hiệu suất và tốt cho cơ thể.
ĐỐI TƯỢNG DỬ DỤNG:
+ Gymer dị ứng với đạm whey và động vật
+ Người ăn chay cần bổ sung đạm
+ Nữ tập thể thao cần bổ sung đạm thực vật để làm đẹp body
+ Không gây nóng và nổi mụn khi dùng lâu dài
+ Nguồn đạm an toàn cho chế độ lâu dài
HƯƠNG VỊ:
Chocolate – sô cô la
Strawberry – Dâu
Vanilla – Vani

SERVING SIZE: 1 Scoop (32-36 grams) (1 MUỖNG 33g)
Số lần dùng/hộp: 25 servings


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Hoà tan 1 muỗng với 250ml nước lạnh và dùng ngay lập tức sau buổi tập để đạt hiệu quả cao nhất. hoặc cũng có thể dùng bất kỳ lúc nào trong ngày để xây dựng và phục hồi cơ bắp. Bạn có thể pha lượng nước tuỳ theo khẩu vị của mình.
3 cách đơn giản để hoà tan: Cho vào bình lắc; Cho vào ly khuấy; Xay sinh tố (có thể mix thêm trái cây)
Vậy là bạn có thể thưởng thức bữa ăn ngon tuyệt!