KIM ĐIỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG TALKSHOW PERSONAL TRAINER MẤT ĐỘNG LỰC – NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

Kim Điền Nutrition hân hạnh tham dự buổi TALKSHOW PERSONAL TRAINER MẤT ĐỘNG LỰC - NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP tại phòng Gym Team DTT của anh Đặng Thanh Tùng.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Buổi TalkShow là nơi mà các bạn được trò chuyện, trao đổi, giao lưu với các chuyên gia, những người đi trước về vấn đề mất động lực làm việc của nghề PT, những khó khăn mà các bạn gặp phải trong thời gian làm việc và nhận được lời giải đáp, biện pháp khắc phục từ các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng.

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người trên sân khấu, văn bản cho biết 'PERSONAL TRAINER TALKSHOW MAT ĐỘNG LỰC NGUYÊN NHÂN & GIẢI PHÁP TEAM TNT THỜI U*23 18H NG FITNESS COACH 6/1/2021 ĐC: ĐƯỜNG SỐ VẤP ĐỊA CAFE GYM TF ÛNG 19G TALKSH PERSOW ÊNNHÃN IPHÁP'

Ngoài ra, các bạn còn được uống thử, tư vấn, trải nghiệm các đòng sản phẩm thực phẩm bổ sung từ các thương hiệu nổi tiếng như BPI, KFD do Kim Điền Nutrition phân phối và nhận thêm phần quà là các hủ thử từ Kim Điền Nutrition.

 

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu, văn bản cho biết 'TALKSH RERSONAL TRAINER MẤT ĐỘNG LỰC NGUYÊN NHÂN & GIẢI PHÁP GIAN: NGAY 16/1/2021 -ĐC: 106 ĐƯỜNG GÒ'

Hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang đứng

 

 

Buổi Talkshow đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 16/01/2021 tại DTT Cafe Gym số 106 Đường số 15, phường 11, quận Gò Vấp, với dàn khách mời nổi tiếng trong làng thể thao như:

✅ Mr Bùi văn Ngợi

-Đã ghi tên mình vào lịch sử ngày 22/05/2008 Người VIỆT NAM đầu tiên Chinh phục "nóc nhà thế giới" - đỉnh Everest ( Nepal) với độ cao 8.848m.

Lần lượt chinh phục các ngọn núi cao nhất như: Đông Dương Fansipan - Việt Nam, Đông Nam Á Kota Kinabalu - Malaysia, Châu Phi Kilimanjaro - Tanzania.

-Cử nhân ĐH Thể Dục Thể Thao Trung Ương II

-Top 6 Thể Hình Đông Nam Á - Tại Combodia

-Hơn 8 Năm kinh nghiệm trong ngành Fitness.

✅ Mr. Trần Ngọc Tuấn

-Trưởng bộ phận đào tạo Getfit Coach

-HLV Muaythai của WORLD MUAY BORAN, Bangkok , Thailan.

-HLV Võ thuật Cổ Truyền của liên đoàn VTC Việt Nam

-Á Quân Ngôi Sao PT

( nhiều năm làm việc , đào tạo và quản lý PT)

✅ Mr. ToNy Hopkins

-17 Năm Kinh nghiệm trong ngành Fitness

-CEO chuỗi phòng Gym U23

-Sở hữu chứng nhận The Natinonal Council On Strength And Fitness tại Mỹ.

-Master Trainer tại Mỹ

✅ Mr. Trần trung Nhân

-CEO And fouder lions TNT Fitness

-10 Năm kinh nghiêm thi đấu và Làm việc trong nghành Fitness

-Huy chương vàng châu Á 2 năm liên tiếp !

✅ Đặng thanh Tùng

CEO Gym teamDtt