BPI SPORTS – ĐỘC QUYỀN BỞI KIM ĐIỀN NUTRITION PHÁT TRIỂN PHÂN PHỐI KHU VỰC MIỀN TRUNG

Cùng chiến lược đưa sản phẩm BPI SPORTS đến tới khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam, Ngày 18,19/07/2020, Kim Điền Nutrition đã tổ chức sự kiện ký kết hợp tác phát triển cùng Shop Whey FNI – Nhà phân phối độc quyền BPI Sports tại khu vực Đà Nẵng.

Sau hơn 2 năm từ kể từ ngày ra mắt chính thức, BPI Sports phân phối bởi Kim Điền Nutrition đã ghi được dấu ấn trong ngành hàng dinh dưỡng thể thao. Với hơn 30000 sản phẩm đã đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tích cục như: tỉ lệ tiếp tục mua sản phẩm lên đến 80%, điểm 10 trên hàng lọạt review sản phẩm uy tín và cuối cùng là sự quan tâm của những vận động viên nổi tiếng như Đặng Thanh Tùng VĐV Thể hình  huy chương vàng cấp quốc gia và các VĐV khác như Võ Anh Kiệt, Lê Anh Việt…

Để phát triển kênh phân phối khu vực miền Trung, thương hiệu BPI Sports Phân phối bởi Kim Điền Nutrition chính thức tổ chức 2 ngày sự kiện ký kết hợp tác phát triển hệ thống phân phối với sự có mặt các nhà phân phối nổi bật của khu vực cùng với sự tham gia hơn 50 đại lý khắp miền Trung.

Bên cạnh đó, sự kiện nổi bật nhất là Workshop giao lưu cùng VĐV Đặng Thanh Tùng – huy chương vàng cấp quốc gia đã diễn ra vào ngày 19/07/2020 tại Kiến Gym 3 Đà Nẵng,  Trong buổi workshop anh Đặng Thanh Tùng đã chia sẽ chế độ tập luyện, kiến thức dinh dưỡng cần thiết và đáng được quan tâm nhất là trải nghiệm dùng thử sản phẩm BPI Sports với dòng Whey Iso HD và Best BCCA. Với sự tham gia của hơn 150 khách hàng đăng ký,  BPI Sports phân phối bởi Kim Điền Nutrition đã khẳng định được giá trị chất lượng và sự quan tâm vào sản phẩm BPI Sports của khách hàng Đà Nẵng khu vực miền Trung.

 

Sau 2 sự kiện này, hệ thống phân phối BPI Sports chính thức phủ sóng khu vực miền Trung. Góp phần giúp người tiêu dùng yêu thể thao thích vận động dễ dàng tiếp cận hơn đến các dòng sản phẩm BPI Sports an toàn và lành mạnh mang đến những giá trị tuyệt đối, không những về sức khỏe mà còn cả hình thể.

BPI Sport phân phối độc quyền bởi Kim Điền Nutrition sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đạt tới mục tiêu, chiến lược đề ra và có những bước đi vững chắc, vươn tới những tầm cao mới.

Và cuối cùng đại diện phân phối khu vực miền Trung – FNI là viết tắt của Fitness Items, với sứ mệnh “Đồng hành bứt phá mọi buổi tập” sẽ luôn đồng hành cùng mọi người chinh phục những thành tích cao nhất trong luyện tập, bên cạnh đó còn sát cánh để giúp cho mọi người có được sự yên tâm và trang bị đây đủ cho mỗi buổi tập.

Với tầm nhìn là Nhà phân phối số 1 Miền Trung Việt Nam, FNI đã luôn khẳng định mình bằng chất lượng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tận tình với từng khách hàng.

FNI ý thức được rằng chúng tôi cần tạo ra những giá trị lớn hơn để không phụ sự tin tưởng của Khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: